Anti Tetanus and CAS Ultz

Hi mga Mami, FTM po here. Ask q lng po qng required po ba ung anti tetanus shot? Currently on my 22nd wk of pregnancy po at ung sa CAS ultz po mga magkano po magre range ang bayad? Salamat sa mkakapansin at sa mga sasagot po ♥️

2 Replies

check nyo po mi sa health center ng brgy nyo. alam ko po nag ooffer sila ng free anti tetanus shots. sa amin naman po, binigyan kami ng ob (private) namin ng choice if gusto daw namin dun na mismo sa hospital or sa center po kasi libre naman. pinili nalang po namin is dun nalang po mismo sa ospital para isang lakad lang po magprenatal. will have to buy lang po yung vaccine sa pharmacy ~400pesos tapos magbayad lang po sa nurse na mag aadminister ng shot siguro mga 100-200pesos lang naman po yun. for CAS naman po, we spent around 2k~ for the ultrasound po. importante din po yun para malaman yung current na kalagayan ni baby sa tiyan nyo gaya ng position, gender, if appropriate po ba yung weight and nya sa gestational age nya, etc.

8mo ago

maraming salamat mami ♥️☺️

depende po sa OB yung anti tetanus. ako po nirequired padin ng OB ko kahit sa hospital daw ako manganak. kahit daw sterilize mga gamit for my safety and baby turukan daw nya ako

8mo ago

2 doses po. after one month po ung 2nd turok