masakit

Hi po ask q lng po mga moms if ok lng b n msakit ung pem2 as in parang nmamaga cia..hirap n din ako tumayo mgisa 37 weeks and 2days n po ako

10 Replies

I'm 38 weeks and 5 days na aq now.now momshie ganyan dn na feel q ung parang mapupunit pwerta q pag babangon aq sa Kama Nag papatulong tlga aq Kay hubby pag Babangon aq KC sakit ng pem2 ko parang Ang bigat na namamaga sya.may brown Discharge na q .. Tapos sobrang likot nya sa tummy q Tapos grabe manigas than q,tapos Puyat na puyt naku hnd aq mkatulog Sobra ihi aq ng ihi kunting galaw baby sa Tiyan q naiihi nnmn aq.. Kaya ung Kama nmin nilapit na ng Hubby q mlapit sa cr KC napapagod aq pauli.uli sa cr huhu Sana mkaraos na tayu Edd q July 20

4y ago

Pray lng tau mamsh mkakaraos din tau