masakit

Hi po ask q lng po mga moms if ok lng b n msakit ung pem2 as in parang nmamaga cia..hirap n din ako tumayo mgisa 37 weeks and 2days n po ako

10 Replies

Same po tayo 37w and 2d. Feeling maga lang po pero di pa naman sumasakit sakin. Papitik pitik lang. And nafeefeel kong sumisiksik na si baby sa baba.

4y ago

Ung sakin po kc pasumpong2 n ung sakit sa balakang hirap n din ako mtulog... tas kgabi panay n rin ung wiwi q at pg nkahiga po one side lng ako nd n ko mkagalaw kc msakit po pg ngiiba ako ng position minsan sa ihi nman may ksma dugo pero pminsan2 lng po