itchy

Hi po. Ask q lng if normal sa buntis ung nangangati ung tyan? like super kati talaga? Ano po kaya un? First time q kc.

15 Replies

Its normal sis.. depende kasi sa kung gaano kalaki ang kaya iStretch ng skin ng tummy mo kya sya kumakati dahil na reach na nya yung capacity ng tummy mo.. hindi totoo na dahil sa kakakamot kaya ngkakastretch marks.. iyon ay dahil sa kung gaano karami ang collagen mo if konti ang collagen mo sa katawan mas prone ka sa stretch marks..

Normal lang, due to ngsstrech yung skin natin, make sure to put lotion or moisturizer or bio oil sabi nila para hndi mawala yung elasticity ng skin. Pag dry lang yan momsh,asahan mo after mo manganak parang kidlat yung strech marks, so be gentle sa pagkakamot.

actually kumakati yan kasi mgkakastretch marks ka na. sakin dati kala ko pantal lang o kagat, pagtingin ko sa salamin hala andami na sa baba ng tyan ko. hindi rin masasabi alagang bio oil na ung tyan ko pero ang tatapang parin ng stretch marks ko ngayon

yes po mami super kati talaga lalo na pag8months na yung tyan.. ako hindi ko maiwasan pagkakamot kinalabasan tuloy stretchmark ang tyan ko.. 😣😣😣

Naistretch na kasi ung skin mo, since lumalaki na si baby, kaya kumakati, pahiran mo lang lotion or oil or powder.

oo sis. wag mo kamutin magsisisi ka. ako ngayon dami ko stretch marks. sobrang kati kasi

Normal lang yan sis kasi nagsstretch balat mo preparing sa growing baby sa tummy mo.

Yes sis normal po lng yan iwasan mo lang madiinan ng kuko kc magkaka stretchmark ka

Naku di ka nag iisa mamsh, ako din makati talaga lalo na now na mainit

Normal yan mamsh. Wag lang po kamutin kasi magsstretch marks yan.