PHILHEALTH

hello po ask po.ako sana matulungan niyo ko about sa philhealt ko . last work ko po.kasi isa nung feb 18,2019 di na po nahuhulugan philhealth ko . maganda raw kapag may philhealth kaya pinapaasikaso na saakin . ano po ba dapat kong gawin first time ko po.kasing aayusin philhealth ano po ba mga step .. thankyou po sa sasagot .(6months preggy) ? until now po di ko n nhuhulugan

PHILHEALTH
1 Reply

punta ka lang po sa pinaka malapit na philhealth sa inyo, ask mo sa kanila mismo para ma guide ka ano mga dapat gawin para magamit mo philhealth mo, kasi magnda talaga may gnyan malaking tulong ang maibabawas sa bayarin.

5y ago

Maraming salamat po gagawin ko po yan . Wala nmn n pong ibamg dadalhin na requarments nuh?