Pockmarks?

Hi po. Ask po sana ako if meron din bang ganito yung babies nyo? Yung sa baby ko po kasi sa neck nya po. Tapos kanina nakita po ng mommy ko na merong lumabas na parang nanร  pero konti lng naman. Need help po. :-(

Pockmarks?
2 Replies

my ganyan dn baby ko mommy pero wala lumabas na nana sabi nung pedia nia bantayan daw namin bka daw magkainfection, i think hnd po normal na my lumalabas kaya pacheck up mo na po mommy para d lumala

meron ganyan baby ko pero walang nana..saka sa loob sya ng tenga..inborn sa kanya

Related Articles