Ultrasound

Hi po, ask po ako f ilang months na po pwde magpa ultrasound.? I mean nde po ung transvaginal type, un pong may cream lng na ilalagay sa tyan tapos makikita na po ang lagay ni baby. Naka dalawang tvs napo kasi ako. 1st tym mom here?

1 Reply

Qng para sa gender mommy mga 5 months pwede na minsan pa nga 4 months pwede na. And qng monthly ang checkup mo sa ob may mga OB po na laging ng ultrasound every checkup. 😊😊

Related Articles