discharge

hi po ask lng po sana ako regarding sa light brown discharge ko.. pang whole day namn po wla namn po ako makikita sa panty ko pero pg pinunasan ko na po un po my discharge normal po ba ung? 8weeks palng po ako

2 Replies

If nasa first trimester ka palang, ang normal discharge is color white or light yellow. If light brown, pwede siyang sign ng old blood. Talk to your OB about it.

5y ago

thnk u sa info sis... kasi pang tingnan ko namn sa panty ko wla pro pg wipe ko meron na brwn

yes po kung nasa 3rd trimester na

5y ago

8weeks palng po ako sis...