brown discharge

hello po. ask ko lng po im 25 weeks pregnant at nagkaroon po ako ng brown. discharge peeo konti lng po stain lng sa panty normal lng po ba un?? salamat.

9 Replies

Sobrang brown ba or light brown lang saka mabaho ba? Inform mo parin ob mo na nagka brown discharge ka. Kasi nasa 25 weeks ka palang eh para maresetahan ka ng pampakapit. Pag gnyan kasi nagkaka brown discharge usually kapag after ma IE. Ska normal discharge is yellow at white lang..

2y ago

kapag po ba super light brown lang at di naman malansa ang amoy, normal discharge padin po ba? isang beses palang po nangyari sakin after namin mag do ni mister. 30weeks and 6 days napo ako

mommy gnyn dn ako 22weeks preggy, brown blood stain n konti, sometimes happen ftr sexual intercourse accdg. s doctor, iwas muna don until ok k n, better pacheck up kp rn pra macheck heartbeat n baby kng ok for ur peace of mind nrn. God bless po 😍😍

25wks preggy din ako. 2wks nako nagbrown discharge pakonti konti niresetahan po ako ng duvadilan at progesterone vaginal gel. Open cervix po kasi ako kaya nagspot sab ni ob. Ask mo din c ob mo para sure.

Skin din po ganyan kgbi xka ngaun ulit may stain n brown pero unti lng as in..na woworied din ako if ok lng mkaranas ganon?im 6months preggy po

Have you informed your OB about this? Ipaalam nyo po sa OB nyo para mas mapayuhan kayo kung ano ang gagawin. Then observe po nyo.

Ako din ganyan 8mos na po ako

5y ago

Ok cge

oo sis normal lang yan

4y ago

Not normal girl

Better have it checked with ur ob. Wag maniwala sa sabi sabi na normal lang yan. Pwedeng normal sa kanila yan, pero sa iba hindi. Hindi lahat ng buntis pare pareho.

Ganyan din ako sis nong 28wks pregnant, one wk ako nagka brown discharge bago ako pumunta ng ob, yon pala nag preterm labor na ako since nag contract na pala ako ng d ko namalayan wala kase akong ma feel na sakit,kaya pina admit na ako ng ob ko, may nakitang infection sa vagina den slightly open na rin cervix ko.. currently 32 wks now naka total bedrest and maraming pampakapit.. pa check napo kayo sis. God bless

Related Articles