san pwedi magbayad ng philhealth sa Taguig area

hi po ask lng po kung san pwedi mag bayad ng philhealth dto sa taguig. dati po akong employed last year kaya lang netong year wla na po aq work. sabi dun sa clinic na pinapa checkupan ko need ko hulugan for whole year para magamit ko sya. sabihin lang daw WATGB. kaya lang nd ko alam kung saan pwedi mag bayad dto sa Taguig area bago lang po kasi ako dto. thanks po.

4 Replies

sa LBC po kami nagbabayad. wala pong extra charge. Dati kc employed dn ako kasi ng nanganak n si misis ako na nag bantay kay baby kaya hinuhulugan n lng namin ung philhealth ko

Meron po sa BGC. Level 7, SM Aura Tower, BGC Taguig. Tel. No. 09162345967.

SM Aura, sis