Nestogen

Hello po may ask lng po ako.. Normal lng po ba sa baby mag poops ng 5times a day higit pa ?Then basa basa po poops nya?. Pina try ko po kasi sya ng nestogen na milk... Then dati nya pong gatas is Enfamil pero sa enfamil 2 oh 3 lng po sya mag poops. Normal lng po ba yun ? Oh d sya hiyang ? Pa comment po please. Thank u.

1 Reply

Siguro po hindi sya hiyang mommy. Kase kadalasan ang normal poop is 2 to 3 times lang. Pag lagpas 5 na po pagtatae na yun.