Basa ang poops ni baby sa enfamil

hello mga kamomshie , ask ko lang po . 3weeks palang po si baby . dati pong bonna yung milk niya pinalitan ko po ng enfamil a+ 5days na po . simula pong nag enfamil siya basa na po poops niya . sa bonna naman po matigas po poops niya tas po tae po siya ng tae . normal lang po ba na basa yung poops sa enfamil? pero tumataba po siya sa enfamil . kaya diko po alam kung hiyang po ba siya o hindi po . thankyou po 🙂😊 #firstbaby #firsttimemom

2 Replies

check the ratio mamsh ng gatas at water.baka po napadami ung water

Hi Mommy ! Better to consult your Pedia😊