Regular mens after manganak

Hi po ask lng if ilang months po ba bago bumalik reg mens after giving birth? Breastfeeding mommy since birth c baby. Now 13 months old na xa pero d parin ako nireregla. May nkaexperience na po b sa inyo? Gano katagal po bago ulit kau reglahin. Salamat po sa sasagot. ??

1 Reply

Ako 5months plng si baby dinatnan nako direct and unli latch pa kame...naka injectable nako mahirap na baka may makalusot. Anyways baka dahil pinag solid ko na sya pina go na kase ng pedia so baka dahil dun and baka sa injectable ko