lastname

hi po ask LNG ako.panu po if NASA malau ung tatay Ng anak KO madadala Nia prin po ba ung aplydo Ng tatay nia.di po kmi kasal.august pa nman due date.thanks

2 Replies

Sa pag kaka alam ko pag nanganak ang isang babae dapat andun si tatay ng baby pra pumirma sa birthcirtfcte ng bata..kaht kasal man or hnd pding gamitin ng baby ofcourse ung apilido ng tatay.....

mommy need kasi ng pirma ng tatay nya lalo at di pa kayo kasal. may kailangan syang pirmahan sa birth certificate ni baby na ina-acknowledge nya si baby.