crying is not good for pregnant?

hi po ask lang totoo po bang kapag iyak ka ng iyak di nakakahinga po yung baby sa tyan po? thankyou po sa makakasagot

3 Replies

Hindi pa naman po nakakahinga ang baby sa tiyan technically. Habang nasa tiyan sila, amniotic fluid palang ang iniinhale nila, hindi hangin. Masama po ang pagiging malungkot habang buntis dahil nakakaapekto ito ng direkta kay baby. Kapag malungkot tayo, nagkecreate ang katawan natin ng stress hormones na nakakarating kay baby.

5y ago

ah ganun po ba? sge po salamat