Baby

Hi mommies. I have a 2 months old baby. Iyak ng iyak po siya. 2 days na po yatang ganito. Taos yung iyak niya malalim na di na siya nakakahinga tapos namumula na siya. Ano po kaya kapag ganon? May mommies din ba dito na ganito yung baby?

1 Reply

Check m lahat ng possible na pwdeng dahilan. Mhrap po kc magisip ng reason since all baby nagiiyak pag newborn palang, tama ba oras ng pgpapadede? Hnd kaya gutom sya at bitin sa gatas mo? Basang diaper o lampin? Hnd sya komportable sa pwesto nia or last may masakit sakanya

5y ago

Thanks mamsh ☺️