crying is not good for pregnant?

hi po ask lang totoo po bang kapag iyak ka ng iyak di nakakahinga po yung baby sa tyan po? thankyou po sa makakasagot

3 Replies

its not the crying thats bad okay lang naman. pero baka sobrang nasstress ka rin, yun yung masama sa baby pag nasstress ka

2y ago

opo wg po kayong pkastress kc na aapektohan po c baby sa loob ng tiyan nyo ..tpos alert lng po kyo kc minsan pagsubrang galaw nya na parang iba po patingin po kayo ...ganyan kc naramdaman ko dati subrang stress ako kya c baby ko bumaba ang heartbet nya kaylangan ibas khit 8month lng ....sa awa namn ni lord at buhay ang baby ko .kc wlang nabubuhay na 8 months..