Concern Lang Po

Hello Po ask lang Po sumakit Po Kasi Yung bewang ko kanina medyo masakit ng kaunti, 11weeks pregnant Po Ako tapos napansin ko kanina may kunting spot Po ako..ano pa ba ito.. # #

3 Replies

4mo ago

Hello po normal lang po may brown discharge June 9.., spotting po ,,pagka kinabukasan Lightred po spotting po ngayon 4weeks na po ako buntis mild na cramps po

NOT NORMAL ang spotting at bleeding habang buntis. inform mo agad kay OB. pwede kayo pumunta sa ER para macheck agad kalagayan ng baby nyo

Need muna po pumunta sa ob nyo po