Diarrhea (nagtatae)

Hi po ask lang po sino.po dito nakakaranas ng sumasakit ang nagtatae tulad ko...Im 5months pregnant po...may pwede po bang inumin?o may nareseta naba sa mga nakaranas ng pagattae tulad ko??Salamat sa sasagot..sakit kasi ng tyan ko ung pakiramdam tlga na taeng tae(Pasintani po sa mga kumakain)Sana po may makatulong🙏

2 Replies

inom ka mommy ng yakult malaking tulong din un para sa baby mo ...try to google it ..naranasan q din yan nung 6 months palng ang tyan q ...pero yakult lng inom q mayat maya aq umiinom kc bawal namn uminom ng gamot ang preggy

Sana po ay ok na ang pakiramdam nyo. Usually tubig lang po ang pinapainom ng doctor pero mas mainam po na kumonsulta kayo para mapayuhan nang tama

Related Articles