5 Months

5 months pregnant po ako tapos sumasakit sakit yung tyan ko ngayong araw. Tapos parang nagtatae ako naka tatlong tae nako ngayong araw. Huhuhu ano kaya to?

2 Replies

Its better if you will tell your Ob or midwife about it. Mas maeexplain nila sayo kung ano yung nararamdaman mo. Pero most likely baka dahil yan sa nakain mo. Nagtae din ako nung pinagbubuntis ko yung 1st ko pero around 8 months na tiyan ko non. Iwas lang sa mamantika at sugar para hindi magpatuloy. Inom ka rin ng Powerade with no sugar para iwas dehydrate. Ang advise lang sakin noon ng doctor, kada may ilalabas palitan lang. Ako saging at water lang though may nireseta na anti-bacterial. Wag basta basta iinom ng gamot.

Baka may nakain kang nakasira ng tyan mo mommy... magwater ka ng magwater mahirap madehydrate. Yung kapatid ko nagpaadmit nung buntis sya tas nagtatae sya. Pagaling ka po. Ingat