Ask lang po, salamat

Hello po, ask lang po sino po ba yung twiin po yung pinagbubuntis ? Ask lang po kung umumbok napo ba tyan nyo nung 6weeks palang ? Yung sakin po kasi umumbok napo sya para syang nasa 4months na, sa panganay kopo kasi 6months napo umumbok tyan ko, kaya po nag aask ko. Possible po kaya na twiin yung pinagbubuntis ko? Kasi may lahi din si mister ng ganun. Salamat po sa sasagot

2 Replies

Wala po yan sa size ng baby bump mommy.. Makakaconfirm lang po talaga is through ultrasound po😊

Related Articles