Pasagot po plssss.

Hello po ask lang po normal lang po ba sa baby ung di mag poop 2-3 days mix feed po sya lactum po formula nya. madalang lang sya dumede sa bote more on sakin po sya nagdedede .#advicepls

1 Reply

Pasagot po plsss na woworry po ako , natatakot ako ehh , tas umaataki ung anxiety ko .

2y ago

Mommy hindi normal na hindi nagpoops ang baby araw-araw. Ilang months na po ba siya? May butas po ba ang pwet nya? May paglaki po ba ang tyan? Matigas po ba ang pupu? Ipacheck niyo po sa pediatrician, baka po mas mabigayn kayo ng kasagutan, baka po kasi may obstruction sa tyan kaya ndi nakakapoops.

Related Articles