LAST ULTRASOUND

Hello po .. ask lang po mga mommys kung kelan ako magpapa last ultrasound ? .. wala po akung sariling OB kasi diko afford ?? ..sa center lang po ako nagpapa check up din sa hospital din po .. nong 29 weeks po nagpa ultrasound po ako sa mismong hospital ung balak kong duon ako manganak .. footling breech position c baby girl ko . Sabi ng ob iikot pa daw c baby wag lang daw ma stress mag isip ..sa ngayon po 36 weeks na po c tummy kailan po kaya ako magpapa ultrasound para malaman ko kung breech padin po ba o cephalic na .? Nov. 3 duedate ko po ..at okay lang po kaya na sa labas ako magpapa ultrasound at dalhil ko nalang po sa hospital ung result ng ultrasound ko po di po kaya magagalit ung ob sa hospital na sa labas ako magpapa ultrasound?? Salamat po

1 Reply

Pwede po kung sa labas magpapa ultrasound. :) di ka pa ba babalik sa OB mo? Para sana matanong mo kelan ka pde mag pa ultrasound.

5y ago

Sa 8 pa po sis .