Ultrasound

Hello po, ask lang po mga mommies Last Regla ko po ay MAY 18, 2023 Tapos po niregla po ulet ako ng MAY 26, 2023 ( dito po ba possibleng nabuo na po si baby?) Tapos po nag pa transVaginal po ako ng July 5, 2023 EDD: FEB 26, 2024 Second ultrasound ko po TVS naman po EDD: FEB 20,2024 Third ultrasound ko po EDD: FEB 29,2024 Naguguluhan po ako ng konti hehe Puro false labor lang po ako pero tumatagal na po sya ng 3-5 mins hindi po tulad noon na 1-2 mins lang Tapos po White discharge lang po, everday po ako naglalakad and exercise lagi din po ako nainom pineapple Possible po kaya na march po ako manganak?

Ultrasound
1 Reply

Nakapanganak kana po ba?? Aq po kasi 3beses nag pa ultrasound 1st is feb 14 due date ko then next feb 27 tapos yung last is march 6 naman pero nanganak na po ako nung sabado lalabas po si baby pag gusto na nia wag po kau mag pa ka stress😊