INUUBO AT TRANGKASO 35WEEKS HERE

Hello po . Ask lang po makakaapekto poba Kay baby ung pag ubo ko?nhhirapan po Kasi ako sa tuwing umuubo ako sumasakit lalamunan ko at nappressure Yong tyan ko Kaya nakakaramdam din ako Ng sakit sa tyan .makkaapekto poba Kay baby to? At anu po sa tingin niyo Ang pwede Kung inuming gamot nahihirapan po tlga ako sa pag ubo tinatrangkaso pako. Buong katawan ko masakit nahihirapan ako 35weeks here . Pls po advice firstime mom here .

2 Replies

na-experience ko yan sis.. malala saken nasugod ako sa emergency kasi hirap na hirap nako huminga.. hindi naman masasaktan si baby pag umuubo may proteksyon si baby. pero maka apekto sa kanya is ung temperature and infection mo. i highly suggest pacheck up kana sa OB mo para maresetahan ka ng gamot. saken niresetahan ako paracetamol, tas antibiotic para sa ubo sipon. inoxygen pako at nebulizer kasi hirap nako huminga.. wag mo na hintayin lumala.. kasi saken tumaas heart.beat ni baby nung hirap ako huminga kaya na admit ako .

It will affect kaya mas ok na masabi mo agad sa ob mo mamsh. Please agapan mo agad.. Kasi ako nagka ubo din nung 7 mons akobmuntik na ma confine baby ko pagka panganak buti negative cbc nya non kaya na clear kami sa hospital at pinayagan makauwi