for pregnant

Hello po, ask lang po I'm 7months and a half pregnant pwede po ba ako sa milktea?.

15 Replies

I think it is okay sis, just in moderation and as long as hindi complicated ang pregnancy mo or na diagnose ka with GDM cause it will definitely spike your sugar. Just make sure you are properly hydrated by drinking water after. Been having those cravings too 😁

All food intakes must be in moderation. Kelangan din po regular ka / as per OB nagpapalaboratory para malaman mo din if pwede or hindi yung pagkain sa iyo.

1 milk tea a day lang, much better kung hindi large kase hindi talaga maganda ang sobrang milk tea sa mga nagbubuntis

pwede naman po, basta moderate, nainom din kasi ako ng milktea non, then inom po marami water momsh.

pwede naman wag lang palagi and if you can ask for the lowest sugar percentage

Pwede po. Ako nag sobrang crave ako nun. Hahaa halong once a week nainom ako.

To satisfy your cravings pwede po. 😊 wag po lagi kasi may caffeine.

Pwede naman po. Basta in moderation lang lagi and more water after.

Pwede nman mamsh bsta in moderation and inom ka marami water.

yes pero once in a blue moon lng ha haha gnyan dn kse ako

5y ago

no problem mommy enjoy milk teaaa haha kakatakam tlaga yan