How much did your birth costs?

Hello po ask lang po if how much ginastos niyo sa panganganak? at kung saang hospital or lying in kayo? thanks alot.. #pleasehelp #advicepls

How much did your birth costs?
101 Replies

8k rizal med.via cs less philhealth at malasakit coop. kaya 8k lng binayaran ..total bill ko nsa 35k

CS private hospital ob bill 21,500 baby bill 6k hospital bill with private room 4days 27,500

3y ago

san po kayo ospital nanganak?

feb 2021 Private hospital Normal delivery semi private room 3days 66k saken 12k kay baby

0bill sa ospital 3k lang gastos para sa mga gamit and gamot ko.Ospital ng Maynila via CS 😁

36k po bawas napo ang philhealth.and sa NUEVA ECIJA MEDICAL CENTER PO AKO

3y ago

CS po

March 09, 2021 ECS 155k San Mateo Medical Center bawas na philhealth

CS private hospital in cavite less philhealth anf health card - 72k plus 12k sa baby

3y ago

anong hospital po ito?

500 sa food lang. The rest, all covered by Philhealth. JJASGH Manila po

3y ago

cs po kasi ako dun sa hosp na yun 2nd baby ko ngayon po ba nag aallow pa sila ng kasama sa loob sa philhealth ward po? cs po kasi uli ako

wala po. covered ng philhealth, cs ako. Mandaluyong City Medical Center 😊

sa public hospital po..walang binayaran kc may philhealth.normal delivery.☺️