worried

Hi po, ask lang po f ok lang po ba n kumikirot ang dalawang pisngi ng pwet wla nmn s balakang ang skt..5months preggy po

1 Reply

natanong ko po yan sa ob ko before. hehehe. dahil lang raw po sa additional weight. pero be vigilant po. kung gumagapang ang sakit sa likod, tagiliran or singit. punta kaagad sa ob.

4y ago

Salmat po, sgro nga s bigat n ni bb wala nmn s balakang ang kirot, .o bka n pgud lang po ako kc kilos ako ng kiloas masilan dn po kc ako mg buntis kilngan ko ang phnga kaso tumutulong ako s canteen kya galaw ako ng galaw..