Worm sa dumi ng buntis

Hello po ask lang po bat ganon may patay na worm po na color white sa dumi ko then green pa po yung dumi ko. Eh sa March 2 pa po balik ko sa center di ko po alam kung magpapa ob nalang po ako sa friday or ano. Kinakabahan po ako baka makaapekto kay baby🥺

1 Reply

yes, baka may bulate pa sa tyan mo. inasgawan nyan ng nutrition yung body mo at si baby. better pa.consult ka. wag mo na hintsyin yung march 2. also aboid eating sa labas yung mga niluluto at madalas wslang takip. or yung water na iniinom. nakukuha yan sa contaminated na foid at water. also sa padlalakad sa lupa then di po madalas maglinis.

1y ago

thank u po.