Gatas ng Mommy

Hello po, ask lang po anong months po ba magkaron ng milk ang buntis? First time mom po ako, 20weeks po. Thank you po in advance sa mga sasagot 🙏🏻😊

1 Reply

as early as 16-18weeks, nagsstart na ang mga suso to produce colostrum. PERO hindi itl lalabas hanggat di ka pa nanganganak. may mga nababasa ka na nagleleak na by 5-6months, at normal lang yun. di ibig sabihin na naglileak sa iba, at di naglileak sayo e mahina o wala ka nang gatas pagkapanganak. lahat ng buntis, may gatas. nasa nanay na lang kung paano nya isstimulate para lumabas at lumakas.