Philhealth

Hello Po, Ask Lang Po Ako Regarding Philhealth Ko Ksi Po Smula July Up To Now Dko pa Sha Nababayaran Pede Ko Pa Po Kaya Bayaran Yon Hanggang December? Tas Nwwla Po Ksi ID Ko Makakakuha Pa Po Kaya Ako Nito Sa Mismong Philhealth? TIA. Respect.

1 Reply

pwede naman bayaran mo na up to 1year 2400 ganun ginawa ko tsaka mabait din yung nasa cashier kaya pinayagan ako. Yung id libre naman yun nakukuha sa philhealth office sabihin mo lang nawala mo para maka fill up ka ng form