delayed

hi po ask lang po ako, delay po ako ng 4days. pero masakit puson ko at may lumalabas naman sakin white mens. normal lang po ba yon? kinakabahan na kasi ako hahaha. Sana po may makasagot.

2 Replies

If nadedelay ka talaga dati that's normal. Ako kc never nadelay sis then first time nadelay ng 4 days then nag PT ayun positive haha

4y ago

Yung sa akin first mens ko parang ang hina, 2 days lang din tapos wala na, delayed ako nun ng 3 daya eh. Tapos next month delayed ako ulit 4 days. Nag PT ako kaya ayun positive, sobrang happy naman kc I never expected it tapos diagnosed pko ng pcos at myoma dati. Tagal ko nagantay magkababy.

4 days plng nman, wait until 2 weeks...

Related Articles