Deodorant

Hello po. Ask lang po ako ano maiging gamitin for underarms kasi po bumabaho na kili2 ko kahit nag deo ako at hindi ako pawis. Normal po ba yun? Effective naman po sakin yung deo ko. Ngayon 5 months preggy na po ako lang po parang di na effective kahit walang pawis. Thanks po.

14 Replies

Same problem. Milcu gamit ko halos everyday kasi kht sa bahay iba ang amoy ko ang bilis magpawis! Tapos parang wa epek skn milcu 😕 dati ko pa nman sya gamit ngayon d na keri

normal po yan, naExperience ko yn 9mos tyan ko, kahit ngyon nkapanganak n ko mejo meron pa dn. magpalit ka nlang po ng damit at mgwash/deo ulit sa gabi

Avon confident gamit ko. Effective sya.

Dove lang gamit ko sis.

Tawas🥰🥰🥰

alcohol momsh qmitin mu

5y ago

alcohol lnq

Milcu 😊

Milcu po

dove po

How about sa dry skin po? Takot po ako gumamit ng ibang lotion brands baka po kase bawal.