Massage sa balakang

Hi po! Ask lang if okay lang ba magpa massage sa balakang pababa sa binti at paa? Lagi kasi sumasakit pag naglalakad ng malayo eh. 28weeks pregnant po.#firstbaby #1stimemom #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

ask nyo po muna sa Ob nyo mommy .. and if ever mgpapa massage po kayo make sure na professional po ang ggwa.

4y ago

ung mild na massage lng partner ko po ang nagmamassage para lang ma relieved ung sakit. sana hndi nakaka affect kay baby :(