INSECT BITES

Hi po ask lang anong ointment or gamot na pwede sa buntis para matanggal yung mark ng insect bites? thanks

70 Replies

sobrang dami ko nang pantal sa katawan .. di ako sure kung meron bang same sakin pero ganito din ako nung first pregnancy ko .. pero nwala naman yun and 8 yrs bago nanaman ako nabuntis ulit and ngayon super dami ko na namang pantal .. nasanay nadin ako lotion lang ginagamit ko

2y ago

Same po tayo, lalo na sa likod sobrang kati minsan ang hirap matulog dahil kamot ka ng kamot