INSECT BITES

Hi po ask lang anong ointment or gamot na pwede sa buntis para matanggal yung mark ng insect bites? thanks

70 Replies

Good morning po. 4months pregnant po ako. Ano po kaya position ni baby kasi laging sa left side malapit sa pusod naka umbok si baby e hehe.

totoo pba pamahiin na kapag lumindol kailangan maligo ng buntis mabubugok dw po ??pero tlog po ako nunv lumindol kagabi sana may makasagot?

2y ago

someone said this to me. kasabihan Ng matanda mas maganda kung gawin nalang po maliligo lang Naman . actually Ang Sabi Nga sakin nung lumindol daw malakas nuon buntis sya nagpacheck up sya agad kaso nga Sabi daw Ng matanda ung Ganon pamahiin..

hello po good morning paano po ba marining ang heartbeat ni baby 4months palang kc siya pero di ng papakita parang ng tatago?

after bites yan inaapply ko mie safe all naturals it soothes itchiness and redness iwas peklat .. #lovelybaby #insectbites

pasali po sa group team october

2y ago

Pasali din po ❤️

Ang gamit ko BL cream, sbi nmn wala daw masamang epekto un kc un din ginagamit ng ibang nakausap ko na buntis

mga mii, pwede po ba tayong preggy moms gumamit ng Moskishield spray? sana may maka pansin. thanks po.. 🥰

hi po gd am,tanong kulang normal po bah na merong whiteblood na lalabas? 4months na po ang tummy ko..

2y ago

yes po normal discharge

Sa'kin po yung BIODERM na ointment,okay lang po ba yun? 17 weeks and 6 days pregnant here.

2y ago

Ako din po bioderm.ointmen linalagay ko

Giga Tea Tree Cream mabibili sa mercury drug. Highly recommend at affordable 135.00