Diarrhea ni Baby

Hello po. Ask lang advice. Si lo 5 months old at naging madalas ang pagpoop niya. kahapon 8x sya nagpoop na watery. The day bago ito pinakain namin sya gerber carrots as advised ni pedia. Once lang naman at di na namin inulit. Naexperience niyo din po ba ito? Need na ba namin magpahospital? Nagdedede naman si lo pero medyo matamlay. Hindi naman lumalampas 37.5 ang temp po niya. thanks.

1 Reply

pacheck-up nyo mi baka madehydrated. nabigla ata sa solid food kase 5mos palang.

2y ago

thanks po mi