????

hi po ask kulang sino po ubg nka experience dto na .. nilabasan na ng red blood ksma ng white ?? tas after nun nwla dn sya .. tas no pain kpang nararamdaman pero may brown na lumalbas sayo .. normal po ba un?

1 Reply

Nope. Not normal. Better to consult your ob para marisetahan ka ng gamot

5y ago

Ah ok.. Kabuwanan mo na pala. Malapit na po yan pag ganyan. Basta po monitor m lang pagcontract ng tyan mo, if palapit ng palapit interval yun na yung naglalabor ka