Hi Po ask kulang Po

Hi Po ask kulang Po nanganak Po Ako Ng nov.17 tapos normal delivery po.tas 1week Yun or mahigut tumigil Ang dugo ko tapos Dec. Last week Hanggang January 1st week nag dugo Po Ako iwan kopo kung regla or nabinat ba Ako pero Hindi nmn Po masama pakiramdam ko.. TAs mula non di na Ako niregla.. Ewan kopo bakit..

3 Replies

Same tau mii,.. Nov 17 din nanganak ako via cs.. Tpos 1 month bago tumigil ung bleeding discharge ko.(dec 15) Den jan 17 nagka regla npo aq kz 3days po ung nakakapuno ng napkin kaya alam ko mens na yun.. Pero ngaun feb nd p po ako nag kakamens ngaun 😔😔😔 kaya parang worried din po ako

normal lng naman po as per ob hanggang 6 weeks may bleeding parin after manganak

pwedeng sa OB po magpaconsult

Related Articles