breastfeeding

Hi po. Ask ko.lng po if nakakasira ba sa baby ang milk ko pag whole nde sya nakadede tas sa hapon engorged na tlga breast ko to the point masakit na hawakan kasi punong puno na ng milk. So pinapadede ko sa kanya pagdating ko galing work. Ngayon kasi may lagnat sya baka dahil dun. Baka po may alam dyan.

1 Reply

8 months na kasi sya tas nagsstart na sa solids umiinom naman sya ng tubig tas may bonamil sya pero konti lng iniinom nya gusto nya pa rn ng gatas ko. So ayun pinapadede ko lng pagnakauwi na ako. Isip ko kasi baka sira nq yung gatas ko na dinedede nya kasi whole day na. Possible ba yun?