milk

Mga mommies ask ko lang po if ok lang ba na ung portion ko sa milk ni baby is 3oz sya tapos one and a half na scoop ng milk .kasi diba wala naman half na scoop .kaso nde na po kasi sya satisfy sa 2oz tas pag 4oz naman baka manover feed ko naman . 1 month and 9 days po si baby ko.

2 Replies

Wala nman po kso if mgtimpla k ng.4oz bsta kung d kaya ubusin itabi lang po at orasan nyo lang ung pagtimpla hgang 3-4 hrs pdi ipadede ung milk. :)

Gingwa ko yn mommy sana olie lng mag 3 months n c baby pro now 4 oz water and 2 scoop n ng milk