almoranas

Hello po ask kolang.first mom here po nag woworry po ako sa almoranas ko and 36weeks napo ako now dikopo alam kung pano posya magagamot at sobrang worry kodin po kasi baka sobrang sakit nya incase na manganak napo ako.

1 Reply

malaki na ba ang almoranas mo? kapag maliit, binabalik ko sa loob kasi tissue un na nahila palabas dahil sa solid poop.

1y ago

after ko manganak, binigyan ako ng gamot due to a complication. pero gamot din sia sa almoranas. nawala naman.

Related Articles