18weeks and 2days

hello po ask kolang po kung pwede uminom ng malamig na tubig and buntis 18weeks and 2days napo akong preggy thankyou po

8 Replies

Yes pwede sis. Malamig at mainit lang na water naiinum ko noong buntis ako. Sinusuka ko yung water pagnormal temperature.

Pwede naman po, wala naman pong masama sa pag inom ng malamig na tubig habang preggy sabi ng OB ko..

pwede naman po yun mommy wag mo lang dalasan uminom ng malamig.

Pwede pero wag lagi.

ok Lang naman po..

Pwede naman po mommy😁

4y ago

Wala naman pong effect yun kay baby.. Since madidigest naman po yun sa stomach niyo mommy bago po makarating kay baby..

Yes 😊

yes

Related Articles