1st time mom

Hi po, ask kolang po kung ano yung mga bawal na pagkain for pregnant? Salamat?

2 Replies

better consult your ob pero sabi ng ob ko not good for preggy yung fatty foods, salty foods, raw foods, spicy foods, pagkain na madaming preservatives, MSG, Food Coloring. Makikita mo rin dito sa app yung mga pagkain na bawal and pwede sa buntis ?

sabi po nila bawal daw po ang ubas pineapple kainin matatamis masydo at matataba na pag kain..mga raw food