Pahilot or sign of labor.

Hi po! Ask kolang po kung ankng pwedeng gawin pag sumasakit ang tyan sobrang tigas at masakit sa balakang. Nakakawalang gana na kasing kumain dahil sa sakit. Need kopo bang mag pahilot or sign of labor na ito? May lumalabas na kasi sakin na mga white spot. Tas sumasakit pwerta ko. Salamat po agad sa sasagot. november po kabwanan ko

1 Reply

wag ka papahilot. if hnd mo na kaya angs akit pacheck ka na sa OB mk

Related Articles