Hello po ask lang po ako

Hello po ask kolang po if normal lang po ba na hindi ko maramdaman yung galaw ni baby 20w1d napo kasi ako ang sabi po ng biyenan ko at mama ko dapat daw po magalaw na sya kaso diko po sya maramdaman#1stimemom #pleasehelp #firstmom

1 Reply

depende din po kasi ang movement ni baby sa placenta mamsh especially ftm. if anterior ka, most likely di talaga ganun karamdam and fetal movements. pero kung posterior ka, madalas 17wks pa lang ramdam mo na. basta walang halong paninigas, oks lang yan. Or para sa mas ikapapanatag ng loob mo, bili ka po fetal doppler pra atleast madetect mo heartbeat ni baby kahit dmo masyado ramdam movements nya.

Related Articles