Not totally sure if I'm preggy

Hi po. Ask kolang pag mag sisimula poba na bumukol si baby talaga pobang makakaramdam kayo ng parang pag tigas ng tyan or pag hilab? Tapos madalas ko makapag ang pag bukol niya sa left side tapos mawawala din po agad. And ganun poba talaga kahit di siya magalaw pwede na mabukol talaga siya sa puson? Dipo kasi tulad nun mas nakakaramdam ako ng madalas na parang vibrate at pitik pero now iba nnaman pabukol bukol naman po sa iba't ibang part ng puson ko. #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Ganyan din po nararamdaman ko mommy bigla bigla bumubukol si baby. Pro paconsult at ultrasound nallang pi kayo mommy. Para mapanatag po kayo.