QUESTION !!!!

Hi po ask kolang normal lang po ba na sikmurain ka pag preggy kapo ? Thanks po sa sasagot ☺#1stimemom

25 Replies

yes po.. its normal. aside sa morning sickness, sinisikmura din ako kasi meron ako acid peptic disease or like acid reflux.. eventually nawala naman sya ng 2nd trimester ko.. pag ganyan better eat pakonti konti lang.

Yes po. I started with that po without knowing na buntis pala ako.

12mo ago

hindi nyo po alam na buntis po kayu non palage ba sumasakit ung sikmura nyo pati likod

Yes po lalu na first trimester, sasabayan pa ng suka.

Yes po kasi naadjust na po katawan natin pati hormones :)

Yes momsh :) lalo na pag malaki na si baby sa tummy

Yes po ganyan din po ako minsan

Yes po same tayo sinisikmura

yes po mommy its normal.

Ilang weeks kana po?

Yes mamshie☺️