Plan to change milk

Hello po, ask ko po sana sa mga nagchange ng milk kay lo nila paano po ang tamang process ng pag change ng milk kay baby? Or pwede po na pagkaubos ng old milk nya pwede na po agad yung new milk? Planning na palitan from s26 pink to bonna po.#advicepls

1 Reply

diko rin alam panu proper way of changing milk kaya after naubos ng old milk ung new milk na.. pansin ko nagchange ng color ang poop ni baby, from yellowish to greenish and dumoble yata baho but after ilang days bumalik din naman sa old color.. wala naman ibang naging effect sa baby ko.. better ask pedia po sa proper way or research online n lang