Private hospital bill

Hello po! Ask ko po sana magkano sa private ngayon manganak middle of pandemic? Thank you momshies ❤️❤️❤️ nag aalangan kasi ako sa center 🥺

30 Replies

September 59k normal delivery kasama rapid test nmin ni hubby less Philhealth na. i recommend trinity hospital safe manganak dun kase ko🙂

Hi, momshie! Dito sa Bulacan, I asked my OB kung how much sa private hospital na pagaanakan ko and sabi nya: Normal: 35-40k CS: 55-60k

80k normal, 100k plus cs, private kasi ikaw magbabayad ng ppe ng mga magpapaanak sayo. Ihanda mo na budget mo. Pero depende pa din s ospital.

3y ago

me sa public hospital nanganak last November,4 days sa hospital,477 with philhealth Lang binayaran ko.. swabtest shouldered by philhealth bxta philhealth member ka mumsh..

Last year CS ko umabot 65k less philhealth na. ngayon same OB AND HOSPITAL pinag pprepare ako atleast 120k :(

hanap ka private hospital dyan sa lugar nyo tas canvass ka kung mag kano sa kanila para may idea kadin dyan😊

61k less philhealth, 1 day lang sa private hospital. normal po share ko lang po https://youtu.be/-ggGl529_48

try nyu nalhg po sa public hospital pra atleast hindi malaki yung babayaran

Nanganak ako last august private.. Cs... 60k less na philhealth dun

cs 70k less philhealth.. 3days sa hospital.. private hospital

Dito sa imus, normal delivery ako nung jan 16 - 80k less philhealth na

3y ago

Mci